Blog

Mục đích cải thiện môi trường xung quanh, mỹ quan đô thị, cũng như nâng cao ý thức người dân 1000 chiếc thùng rác công cộng sẽ được lắp dọc các đường chính.

Kinh phí lắp đặt hơn hiện đã trên 500 triệu đồng và có 494 thùng rác công cộng với dung tích 90 lit được lắp đặt dọc vỉa hè 4 tuyến đường chính của thành phố Hạ Long
Thung rac nhua cong cong 768x494

Một số mẫu thùng rác công cộng: xem tại đây

Thùng rác công cộng được đặt dọc tuyến đường khu Du lịch Bãi Cháy.

Đặc biệt tại khu du lịch Bãi Cháy, nơi có lượng khách du lịch trong và ngoài nước đông đảo mỗi ngày, việc lắp đặt thùng rác công cộng sẽ góp phần tạo thói quen giữ gìn vệ sinh môi trường, tạo hình ảnh hạ long xanh sạch đẹp trong mắt du khách.

Dự kiến từ nay đến cuối năm, TP. hạ long sẽ tiếp tục lắp đặt khoảng 500 thùng rác nữa trên các tuyến đường nhánh tại trung tâm thành phố.
Với những hành động thiết thực của các cơ quan chức năng cùng ý thức người dân tình trạng rác thải vứt bừa bãi sẽ được cải thiện. Môi trường sống không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống chúng ta mà các hệ lụy về sau cũng khó tránh khỏi. Mỗi người dân hãy chung tay cùng nhau xây dựng môi trường xanh sạch đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Công ty TNHH xuất nhập khẩu thương mại Vũ Lâm
+ Website: http://www.thungracvulam.com/
+ SĐT: 093 423 6743 / 096 880 2223.
+ Hà Nội : Số 64B – ngõ 51 – Lương Khánh Thiện – Hoàng Mai – Hà Nội
+ TP.HCM : 17/H9 – Hẻm 331 – đường Phan Huy Ích – Phường 14 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Leave a Reply