Blog

Mục tiêu cải thiện môi trường cũng như cảnh quan đô thị, ngày 27.4, Sở TN-MT TP.HCM đã trao tặng 100 thùng rác công cộng dung tích 95 lít cho UBND Q.1, Q.5 để bố trí tại các công viên, cơ quan hành chính, trường học…
Hành động thiết thực của sở đã góp phần không nhỏ nâng cao ý thức người dân về việc bỏ rác vào thùng đúng nơi quy định. Ý thức của người dân được nâng cao thì tình trạng vứt rác bừa bãi, cũng như không gian sống xung quanh được cải thiện đáng kể.
thung-rac-nhựa-120-lit

Theo thông tin cho biết, Sở sẽ tiếp tục hỗ trợ cho 24 quận, huyện trang bị thêm nhiều thùng rác công cộng này, do các đơn vị tiếp nhận đánh giá thùng rác có mẫu mã đẹp, phù hợp với cảnh quan đô thị và chương trình phân loại rác tại nguồn. Đồng thời, Sở sẽ tiếp tục kêu gọi các đơn vị tài trợ thêm các thùng rác ngoài trời công cộng (vốn xã hội hóa) vì TP hiện nay còn rất thiếu thùng rác. Đến nay, có khoảng 1.300 thùng rác công cộng đã được hỗ trợ cho các quận, huyện.
thung rac cong cong co banh xe
Bên cạnh, những nỗ lực của Sở thì ý thức mỗi cá nhân chúng ta cũng cần được nêu cao không chỉ đảm bảo môi trường sống mà còn cho chính bản thân chúng ta và thế hệ sau. Nếu ý thức giữ vệ sinh kém của thì trang bị thùng rác cố định hay lưu động cũng như không. Tại sao bản thân mọi người không tự giác giữ vệ sinh. Chính quyền nên quy định không xả rác bừa bãi và xử lý phạt hành chính với người vi phạm. Mấy bác bán hàng rong cần phải ý thức giữ gìn vệ sinh khi phục vụ du khách.
Công ty TNHH xuất nhập khẩu thương mại Vũ Lâm
+Website: http://www.thungracvulam.com/
+ SĐT: 093 423 6743 / 096 880 2223.
+ Hà Nội : Số 64B – ngõ 51 – Lương Khánh Thiện – Hoàng Mai – Hà Nội
+ TP.HCM : 17/H9 – Hẻm 331 – đường Phan Huy Ích – Phường 14 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Leave a Reply